Hướng dẫn cách chơi bắn cá cụ thể cho người mới!!!

Nếu bạn là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các game cá cược mang tính giải trí. Thì hãy đến với bắn cá, một trong những trò chơi được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và đánh giá cao. Không chỉ vậy, khi chơi game bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa vô cùng đẹp mắt và âm thanh sinh động.

Đến với những dòng chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi bắn cá chính xác, đạt được những thành quả cao nhất, cụ thể nhất dành cho những bạn mới bắt đầu. 

Hướng dẫn cách chơi bắn cá – Sử dụng chiến thuật bắn tăng đạn

Việc chơi bắn cá sẽ vô cùng đơn giản và dễ hiểu nếu bạn áp dụng theo một số chiến thuật sau đây của chúng tôi. Anh em cần tiến hành dùng chiến thuật để bắn đạn tăng lên.

Sau khi thấy phù hợp và đủ thì anh em có thể dừng lại. Điều đó giúp anh em giành được nhiều chiến thắng và đem về nhiều phần thưởng bất ngờ. 

Sử dụng chiến thuật bắn tăng đạn

Hướng dẫn cách chơi bắn cá chi tiết dành cho các tân thủ

Cụ thể cách chơi sẽ như sau: Các bạn chỉ việc tăng đạn dần từ ít đến nhiều, tuyệt đối không được làm ngược lại. Để tiêu diệt được 10 chú cá, thì bạn cần phải sử dụng 10 viên đạn, mỗi chú 1 viên.

Còn những lần tiếp theo, các bạn có thể tăng số lượng viên đạn của mình lên nhiều hơn thay vì chỉ 1 viên như lần đầu tiên, có thể là tận dụng 2, 3, 4,… viên để tiêu diệt những chú cá đó.

Nếu theo một quy trình nhất định thì khi bạn bắn tới viên đạn thứ 100 thì tổng cộng chỉ mất của bạn có 558 điểm. Nhưng số con cá mà bạn đã tiêu diệt được rất lớn, không làm bạn thất vọng, có thể lên đến con số khoảng 1000 điểm.

Đòi hỏi bạn phải tăng đạn nhanh nhất và đúng vào thời điểm đó. Và bạn sẽ mang về ví của mình một số lượng xu vô cùng hấp dẫn, ai cũng muốn có được.

Bắn khi chú cá đi ra lệch phía bạn

Hướng dẫn cách chơi bắn cá tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là hãy tiêu diệt những chú cá đó ngay khi chúng vừa vượt ra khỏi bàn thi đấu.

Theo những cao thủ chơi bắn cá chia sẻ, đây chính là thời điểm vàng, thời điểm tuyệt vời nhất để bạn tiến hành hành động. Và khả năng những chú cá đó bị gục ngã là rất cao, không thể nào chạy ra khỏi nòng súng của bạn.

Nhưng điều đặc biệt là bạn phải thực hiện ngắm bắn thật kỹ, đừng để chúng chạy thoát. Các chú cá nhỏ thường sẽ được các anh em cược thủ sử dụng mẹo này. Còn những chú cá lớn có thể sẽ bị tiêu diệt nếu bạn áp dụng bắn một cách chính xác. 

Theo những khảo sát của chúng tôi, cách chơi bắn cá này thường giúp người chơi mang về ví của họ một lượng xu vừa phải, không nhiều cũng không ít. Nhưng đổi lại bạn sẽ không bị mất khá nhiều thời gian để tiêu diệt những chú cá lớn, mà kết quả sẽ không được như ý bạn muốn. 

Bên cạnh đó, bạn nên nạp thật đầy đủ đạn khi chơi, để trong quá trình chiến đấu không bị mất thời gian để bổ sung đạn. Hơn nữa, bạn nên chú ý, quan sát thật kỹ vào những góc bàn, vì chúng sẽ cho bạn cơ hội để tiêu diệt nhiều chú cá chất lượng hơn.

Hướng dẫn sử dụng các chiến thuật như chơi ria để chơi bắn cá

Hướng dẫn cách chơi bắn cá này thường rất ít người biết đến, nhưng đây có lẽ là chiến thuật hay và giúp người chơi giành về nhiều điểm nhất.

Thông thường, nhiều người có suy nghĩ là phải tập trung hết đạn của mình vào những chú cá lớn, tiền thưởng nhiều và bỏ qua những chú cá nhỏ. Nhưng điều đó là một sai lầm lớn, họ quá tham vọng, luôn muốn mọi thứ đều phải hoàn hảo. 

Nhưng đây có lẽ là cách chơi không hay và chúng tôi không khuyến khích bạn áp dụng. Độ rủi ro của chúng rất cao, bạn sẽ tốn rất nhiều đạn và khả năng tiêu diệt rất khó khăn. Ngoài ra, bạn sẽ tốn nhiều thời gian của mình, đôi khi những chú cá nhỏ sẽ là những phần thưởng cực khủng mà bạn không ngờ tới. 

Một số cách chơi bắn cá khá phổ biến

Một số cách chơi bắn cá khá phổ biến và được nhiều người làm theo

Cụ thể, cách bắn cá hiệu quả và dễ dàng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn chính là việc tận dụng góc nhỏ của máy bắn. Việc làm này sẽ giúp bạn có cơ hội tiêu diệt được nhiều chú cá nhỏ trong cùng một lúc, hạn chế tốn nhiều thời gian.

Anh em hãy sử dụng chiến thuật bắn ria, đừng bắn vào một chỗ, như thế thì xác suất thắng sẽ thấp. Khi áp dụng, anh em hãy thực hiện xoay nòng súng nhanh nhất có thể và hãy liên tục xoay quanh bàn bắn cá. Kế tiếp, cần phải bắn chậm rãi từng viên đạn một theo những hướng khác nhau.

Nhờ vậy, xác suất cứ 1 viên đạn thì sẽ giúp bạn tiêu diệt được 1 con cá. Còn đối với những chú cá boss lớn, nổi bật trong đàn cá thì bạn nên sử dụng tối đa từ 2 đến 3 viên để tiêu diệt một cách triệt để. 

Nếu bạn sử dụng 10 viên đạn của mình chỉ cho 1 chú cá lớn, thì việc chú cá đó chết sẽ rất thấp. Mà thay vào đó hãy bắn những sinh vật nhỏ, và kèm theo đó là cơ hội để tiêu diệt những chú cá lớn. Từ đó, việc đem về cho mình số lượng xu lớn sẽ xảy ra nhiều và chắc chắn hơn. 

Cách chơi bắn nhịp nhàng theo nhịp Tiến-Lùi-Tiến

Hướng dẫn cách chơi bắn cá này được những cao thủ chơi bắn cá lâu năm rất ưa chuộng và khuyến khích mọi người nên áp dụng theo. Các bạn có thể áp dụng theo những bước sau: 

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành bắn một cách dồn dập, liên tục vào thân của chú cá lớn.
  • Bước 2: Bạn hãy thực hiện cách tia đạn 1 cách thật chậm rãi chỉ cần 4 đến 5 viên là được.
  • Bước 3: Nếu bạn quan sát thấy chú cá boss đó bắt đầu đuối sức, bơi chậm lại thì bạn nên tăng tốc độ đạn lại y như ở bước 1. Đến lúc này chúng tôi đảm bảo rằng dù chú cá đó có to lớn đến đâu cũng sẽ dễ dàng bị bạn thu phục.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá – Không nên bắn tốc độ nhanh

Cách chơi bắn cá này điểm quan trọng và hay nhất đó chính là tốc độ bắn của bạn. Vì thế, bạn phải điều chỉnh sao cho nó thật hợp lý và chính xác.

Đặc biệt là phải duy trì ở tốc độ nhanh, liên tục, dứt khoát và đều đặn chứ không nên bắn lúc thì nhanh, lúc thì chậm mà không đặt cho mình một mục tiêu rõ ràng, cụ thể.

Bạn nên xác định cho mình mục tiêu trước khi thực hiện tia đạn. Bạn hãy bắn chậm từ từ, sau đó hãy bắn thật nhanh để tiêu diệt những chú cá có tiền thưởng cao hơn.

Dùng liên hoàn nhiều loại đạn bắn để đạt hiểu quả cao

Hướng dẫn cách chơi bắn cá này khá thú vị, bạn nên sử dụng nhiều loại đạn hơn. Vì nếu trong game này, bạn chỉ dùng 1 loại đạn duy nhất để tiêu diệt thì khả năng đạt được mục tiêu của bạn là vô cùng khó. Nên quan sát lúc mà những chú cá xuất hiện là thời điểm nào. Và linh hoạt chọn nhiều loại đạn có công dụng khác nhau để tiêu diệt chúng.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá

Chia sẻ cách chơi bắn cá chi tiết, cụ thể, dễ dàng sử dụng

Bạn nên bắn cá theo bay đàn hay riêng lẻ

Với cách chơi bắn cá này sẽ chỉ bạn cách để tiêu diệt theo bầy hay từng con riêng lẻ. Và cụ thể việc tiêu diệt những chú cá đơn lẻ thì các bạn nên sử dụng những loại đạn có kích thước nhỏ, không tốn nhiều điểm và tránh gây lãng phí. 

Nếu trường hợp mà bạn đã bắn 3 đến 5 viên đạn mà chú cá vẫn chưa chết thì lúc này bạn nên tiến hành tìm cho mình một đối tượng khác. Điều này sẽ có tác dụng giúp các bạn tiết kiệm được lượng đạn quý giá của mình và tập trung vào những đối tượng đáng để tiêu diệt hơn.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá của chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn trong quá trình tìm cho mình một cách chơi bắn cá phù hợp và dễ ăn nhất. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng theo để đem về cho ví mình nhiều tiền thưởng. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *